Tin tức

Khó giải quyết tranh chấp liên quan mồ mả

TT - Mồ mả trên đất hiện nay không được coi là “tài sản” gắn liền với đất hoặc là “tài sản” theo định nghĩa của Bộ luật dân sự. Việc giải quyết tranh chấp liên quan đến mồ mả cũng không được pháp luật quy định cụ thể nên khi gặp chuyện, cơ quan chức năng lúng túng.

Đọc thêm...

Rao bán khoảng 600 căn hộ mới hoàn thành

(NLĐ)- Trong tuần qua, tại TPHCM, nhiều dự án căn hộ được rao bán với giá tương đối phù hợp. Sàn giao dịch bất động sản Tân Hai Thành đã chính thức công bố chào bán 252 căn hộ, giá bán bình quân khoảng 550 triệu đồng/căn 53 m2.

Đọc thêm...

WWF nhận sai, đưa cá tra Việt Nam khỏi “danh sách đỏ”

Sáng 15-12, ông Mark Powell, người đứng đầu tổ chức thủy sản của Quỹ Bảo tồn thiên nhiên thế giới (WWF) đã có mặt tại Hà Nội và làm việc với Tổng cục Thủy sản Việt Nam để làm rõ vụ cá tra Việt Nam bị đưa vào “danh sách đỏ”. 

Đọc thêm...

Thành lập trung tâm điều phối thông tin phòng, chống tội phạm ma túy khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Chiều 15-12, tại Hà Nội, Văn phòng Thường trực phòng, chống tội phạm và ma túy (Bộ Công an), Tổng cục Điều tra ma túy và tội phạm có tổ chức thuộc Viện công tố Tối cao Hàn Quốc tổ chức ký biên bản ghi nhớ thành lập Trung tâm điều phối thông tin phòng, chống tội phạm ma túy khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APICC).

Đọc thêm...

Vụ sổ tiết kiệm khống 50 tỉ đồng: Tiết lộ bất ngờ từ người trong cuộc

Chuyện thưởng 50 tỉ đồng cho những người hứa gửi 10.000 tỉ đồng thể hiện bằng hợp đồng trích thưởng có chữ ký của Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng SHB Khánh Hòa Trương Ngọc Nguyên.

Đọc thêm...

Trang 318 / 328

dau gia daklak

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Unavailable for the moment

Video Đại AnGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module

Thống kê truy cập

3920700
Hôm nay:Hôm nay:1707
Tháng này:Tháng này:45495
Tất cả:Tất cả:3920700

You are here