THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNGKính gửi : Quý khách hàng – Đối tác!


Lời đầu tiên Văn Phòng Công Chứng Đại An  xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng – Đối tác đã ủng hộ VPCC Đại An trong thời gian qua. Sau một năm đi vào hoạt động VPCC Đại An đang góp phần tích cực cho hoạt động công chứng trên địa bàn. Với đội ngũ Công chứng viên, nhân viên có nhiều kinh nghiệm, thành thạo nghiệp vụ, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo cùng cơ sở vật chất hiện đại VPCC Đại An sẽ không ngừng nâng cao chất lượng cũng như phương thức hoạt động để phục vụ Quý khách hàng – Đối tác ngày một tốt hơn.


Với phương châm “Tất cả vì lợi ích của khách hàng” VPCC Đại An đã liên kết chặt chẽ với một số Văn phòng luật sư và những luật sư có nhiều kinh nghiệm tư vấn và tranh tụng. Đặc biệt, Văn Phòng Luật Sư Đại An (36 Ngô Quyền, TP.Buôn Ma Thuột) sẽ tư vấn và hỗ trợ về mặt pháp lý cho Quý khách hàng – Đối tác trong các giao dịch liên quan. Đồng thời Văn phòng luật sư sẽ là người đại diện giải quyết tranh chấp khi Quý khách hàng – Đối tác có yêu cầu…


Ngoài ra, VPCC Đại An tự hào là đơn vị tiên phong trong việc mua bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp cho Công chứng viên. Việc làm này vừa thể hiện trách nhiệm của VPCC Đại An đối với Quý khách hàng – Đối tác của mình vừa đảm bảo an toàn trong mọi trường hợp khi giao dịch tại VPCC Đại An. Vì vậy, VPCC Đại An mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy, một nhà cung cấp dịch vụ công chứng chuyên nghiệp đóng góp vai trò đáng kể vào sự phát triển của Quý khách hàng – Đối tác.

Kính chúc Quý khách hàng – Đối tác Sức khoẻ, Thành công và Thịnh vượng!


Trân trọng cảm ơn và kính chào,

TRƯỞNG VĂN PHÒNGCCV. ĐỖ VĂN CHÍNH


dau gia daklak

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Unavailable for the moment

Video Đại AnGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module

Thống kê truy cập

4130229
Hôm nay:Hôm nay:532
Tháng này:Tháng này:23652
Tất cả:Tất cả:4130229

You are here