Lỗi
  • JFolder::create: Could not create directory

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

eõf

Văn phòng công chứng Đại An với mục tiêu hoạt động nhằm hướng tới cung cấp cho mọi đối tượng khách hàng các dịch vụ về công chứng một cách toàn diện, đảm bảo an toàn pháp lý, với chất lượng cao, nhanh chóng, thuận tiện dựa trên nền tảng của hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Với phương châm: “Chất lượng tạo niềm tin, Đại An-Vạn sự An Lành”, Văn phòng công chứng Đại An cam kết thực hiện:

· 1. Xây dựng, duy trì và cải tiến chất lượng dịch vụ hướng tới mục tiêu trở thành Văn phòng công chứng phát triển hàng đầu trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột và cả nước.

· 2. Xây dựng hệ thống, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đề cao giá trị văn hoá doanh nghiệp.

· 3. Áp dụng khoa học công nghệ và trang thiết bị tiên tiến, hiện đại vào hoạt động của Văn phòng để tạo ra các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất và an toàn về pháp lý, Bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng, người lao động.

Văn phòng công chứng Đại An mong muốn chính sách này được phổ biến rộng để toàn thể nhân viên thấu hiểu và cùng nhau thực hiện hiệu quả, nhằm xây dựng Văn phòng ngày càng phát triển bền vững.

Đắk Lắk, ngày 01  tháng 01  năm 2016

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Video Đại AnGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module

Thống kê truy cập

5251157
Hôm nay:Hôm nay:1679
Tháng này:Tháng này:100001
Tất cả:Tất cả:5251157

You are here