Vincom thắng trong vụ tranh chấp thương hiệu

(PL)- Thanh tra Bộ Khoa học và Công nghệ vừa ra quyết định xử phạt Công ty Cổ phần Tài chính và Bất động sản Vincon 14 triệu đồng và yêu cầu công ty này đổi tên vì xâm phạm quyền nhãn hiệu với Vincom.

 

Theo Thanh tra Bộ Khoa học và Công nghệ, Công ty Cổ phần Tài chính và Bất động sản Vincon đã sử dụng tên Vincon là xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu Vincom đang được bảo hộ tại Việt Nam của Công ty Cổ phần Vincom.

Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) cũng khẳng định tên Vincon được giám định là tương tự đến mức gây nhầm lẫn với nhãn hiệu Vincom.

Thanh tra Bộ Khoa học và Công nghệ đã ra quyết định xử phạt Công ty Cổ phần Tài chính và Bất động sản Vincon 14 triệu đồng. Cơ quan này cũng yêu cầu phía Vincon loại bỏ tên Vincon trên biển hiệu giấy tờ giao dịch, phương tiện kinh doanh, phương tiện quảng cáo và trên tên công ty, tên chi nhánh của công ty tại Đà Nẵng và Thừa Thiên-Huế.

Trước đó, ngày 23-11, Công ty Vincom đã công bố việc khởi kiện Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính Bất động sản Vincon với lý do đơn vị này vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. Còn phía Vincon khẳng định tên thương mại “Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính và Bất động sản Vincon” đã được đăng ký và cấp hợp pháp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội.

Nguồn Phapluattp

dau gia daklak

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Unavailable for the moment

Video Đại AnGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module

Thống kê truy cập

4153160
Hôm nay:Hôm nay:258
Tháng này:Tháng này:46167
Tất cả:Tất cả:4153160

You are here