Chính thức thành lập Hiệp hội Bất động sản Đà Nẵng

(CAO) Ngày 18 - 12, Hiệp hội Bất động sản thành phố Đà Nẵng đã chính thức ra mắt sau một thời gian dài thành lập. Đến dự có ông Nguyễn Trần Nam, Thứ trưởng Bộ Xây dựng kiêm Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản VN. Ông Đàm Quang Tuấn được bầu làm Chủ tịch lâm thời Hiệp hội Bất động sản Đà Nẵng.

Đây là sự kiện quan trọng, thu hút sự quan tâm chú ý của các cơ quan quản lý, các nhà đầu tư, bởi sự ra đời của Hiệp hội này sẽ giúp thị trường bất động sản Đà Nẵng vốn đang phát triển tự phát và thiếu chuyên nghiệp sẽ dần đi vào ổn định. Ngay sau khi được thành lập, Hiệp hội Bất động sản thành phố Đà Nẵng đã đặt ra mục tiêu là trở thành nơi tập hợp, đoàn kết những thành phần hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, dịch vụ bất động sản trên địa bàn thành phố; tạo cơ hội hợp tác, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh bất động sản, dịch vụ bất động sản; thực hiện các chương trình, dự án đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực và tổ chức các hoạt động khác trong lĩnh vực bất động sản nói chung.


Nhiều dự án bất động sản đang được đầu tư tại Đà Nẵng

Ông Đàm Quang Tuấn cho rằng, Hiệp hội BĐS Đà Nẵng ra đời vào thời gian này là hoàn toàn hợp lý, bởi bất cứ sự ra đời của một tổ chức nào đúng thời điểm sẽ mang lại hiệu quả như mong muốn. Thực ra trước đây, việc mua bán BĐS tại Đà Nẵng đã diễn ra, nhưng quy mô còn nhỏ lẻ và đơn thuần mới chỉ dừng lại ở việc thỏa thuận mua bán trên nhu cầu tích lũy và sử dụng của người dân.

Ngoài ra, Hiệp hội BĐS Đà Nẵng sẽ tích cực triển khai các hoạt động cụ thể như: kết nối với các nhà đầu tư BĐS trong và ngoài nước để tạo ra một tiếng nói chung trong việc đầu tư vào BĐS Đà Nẵng. Hiệp hội cũng tích cực đề xuất và tham gia vào việc góp ý kiến nhằm giúp lãnh đạo cũng như các ban ngành thành phố có những cơ chế, chính sách thích hợp giúp các DN yên tâm đầu tư, giúp thị trường BĐS Đà Nẵng đi vào hoạt động ổn định và chuyên nghiệp hơn.

Phát biểu tại buổi thành lập, Thứ trưởng Bộ Xây dựng kiêm Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam Nguyễn Trần Nam cho rằng, sự ra đời của Hiệp hội Bất động sản TP Đà Nẵng sẽ góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản, minh bạch hóa hoạt động kinh doanh, dịch vụ bất động sản tại thành phố biển hết sức năng động này.

Nguồn CATP

dau gia daklak

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Unavailable for the moment

Video Đại AnGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module

Thống kê truy cập

4153158
Hôm nay:Hôm nay:256
Tháng này:Tháng này:46165
Tất cả:Tất cả:4153158

You are here