Quảng Bình thử nghiệm cổng thông tin trên mạng xã hộiTỉnh Quảng Bình đang chạy thử nghiệm cổng thông tin điện tử trên mạng xã hội Facebook nhằm tăng thêm kênh kết nối đến người dân, doanh nghiệp.
quang-binh-thu-nghiem-cong-thong-tin-tren-mang-xa-hoi

Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Bình trên facebook. Ảnh: Hoàng Táo

Chiều 11/1, ông Lê Hoàng, Giám đốc Trung tâm tin học, công báo tỉnh Quảng Bình cho hay đơn vị này đang chạy thử nghiệm cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Bình trên Facebook, với địa chỉ facebook.com/quangbinhportal. Việc thử nghiệm được sự đồng ý của Chủ tịch tỉnh Nguyễn Hữu Hoài. Trong thời gian thử nghiệm, cổng thông tin này chủ yếu đưa thông tin chỉ đạo, điều hành của UBND Quảng Bình và các sở, ban ngành trực thuộc.

Cổng này cho phép mọi người vào bình luận, trao đổi. Sau một tuần hoạt động, cổng ngày càng có nhiều người xem và “like”. “Khi hoạt động chính thức, chúng tôi sẽ tiếp nhận ý kiến người dân chuyển cho bộ phận xử lý theo thẩm quyền”, ông Hoàng nói và cho hay sẽ đánh giá mức độ tương tác với cá nhân, tổ chức với cổng trên Facebook, sau đó sẽ có các bước đi tiếp theo trước khi đưa vào hoạt động chính thức.

Ông Hoàng đánh giá mạng xã hội hiện có nhiều người sử dụng, dễ tương tác và tiếp cận người dân nhanh hơn. Cổng thông tin trên mạng xã hội sẽ giúp công khai, minh bạch công tác lãnh đạo, chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Bình với người dân, doanh nghiệp, đồng thời tăng thêm một kênh để kết nối, thực hiện quyền tiếp cận thông tin của người dân, doanh nghiệp.

Việc thực hiện cổng thông tin điện tử trên mạng xã hội cũng nhằm hướng đến thực hiện Nghị quyết 36a về Chỉnh phủ điện tử. Quảng Bình được đánh giá có cơ sở hạ tầng tốt và đáp ứng cho việc triển khai chính phủ điện tử.

Tỉnh hiện có cổng thông tin điện tử chính thức tại địa chỉ quangbinh.gov.vn.

Hoàng Táo

View detail ...

Theo vnexpress.net

dau gia daklak

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

Unavailable for the moment

Video Đại AnGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module

Thống kê truy cập

4145469
Hôm nay:Hôm nay:490
Tháng này:Tháng này:8270
Tất cả:Tất cả:4145469

You are here